Khi chọn hoa cưới không chỉ cần phù hợp với kiểu áo cưới, cách trang điểm cô dâu mà cần phải phù hợp với không gian tiệc cưới. Ngày nay, xu hướng hoa cầm tay cô dâu ngày càng đa dạng và phong phú, vì thế thay vì bó hoa cưới thường thấy cô dâu có thể chọn những kiểu quả cầu hoa để sử dụng trong hôn lễ. Với thiết kế lãng mạn, vui tươi và nữ tính mà kiểu hoa cưới này mang lại sẽ rất sang trọng và giản dị nhưng vẫn rất phong cách.

Hoa cưới kiểu quả cầu

Hoa cưới kiểu quả cầu này rất hợp với những cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, ngoài ra nó cũng đem lại sự tiện dụng khi cô dâu có thể đeo hoa vào cổ tay sau đó đi chào khách tại các bàn.

Hoa cưới kiểu quả cầu

Không chỉ giới hạn ở hoa cưới mà bạn còn có thể kết những bông hoa tươi thành quả cầu xinh để tô điểm cho tiệc cưới. Hoa cưới kiểu quả cầu này sẽ mang đến một không gian ảnh cưới đẹp hiện đại hơn, trẻ trung và quyến rũ.

Hoa cưới kiểu quả cầu

Hoa cưới kiểu quả cầu

Hoa cưới kiểu quả cầu

Những loại hoa thường được sử dụng cho cách kết hoa cưới này mà bạn thường thấy đó là: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn... Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nhiều loại hoa khác nhau để kết thành một quả cầu màu sắc.

Hoa cưới kiểu quả cầu

St

Tham khảo thêm một số mẫu hoa cưới tại Ami Wedding
Chọn hoa cưới đẹp cho bạn

comments powered by Disqus
Trở lại
x hide

Hỗ trợ Trực tuyến

Chat với Ami:
  • aocuoiami amiwedding
  • Hotline: 0903 757 179

    Khuyến mãi Cưới Ami
    x