• MENU
 • Tin Tức

  Tổng hợp địa điểm du lịch kết hợp chụp hình cưới đẹp

  Hình thức du lịch kết hợp chụp hình cưới đang là xu hướng nổi bật bởi phong cách tự nhiên, mới lạ của những shoot hình hấp dẫn. Nhiều cặp đôi ưa xê dịch đã lựa chọn phong cách này để có thể có một đám cưới hoàn hảo.

  Có khá nhiều địa điểm lý tưởng cho chuyến du lịch phong cách này trải dài từ Bắc tới Nam như Sa Pa, Hạ Long, Đà Nẵng – Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo… hay những địa điểm ở nước ngoài cũng là một ý tưởng hay. Tùy thuộc vào túi tiền của các cặp đôi mà bạn có thể lựa chọn những địa điểm gần - xa theo sở thích...

  Ami sẽ tư vấn cho bạn một vài địa điểm du lịch kết hợp chụp hình cưới đẹp nhất:

  Hồ Cốc - Vũng Tàu

  Mũi Kê Gà - Phan Thiết

  Nha Trang

  Phú Quốc

  Đà Lạt

  Đà Nẵng - Hội An

  Singapore

  Bali - Indonesia

  Vì là đi du lịch kết hợp chụp hình cưới bởi vậy các cặp đôi nên xác định rằng sẽ có rất ít thời gian riêng tư cho cả hai người để có thể tận hưởng không gian lãng mạn chính vì thế các đôi nên có một kế hoạch chi tiết về thời gian, địa điểm chụp ảnh, phương tiện di chuyển và giá cả tại các địa điểm chụp hình để cân nhắc khoản chi tiêu hợp lý, tiết kiệm nhé.

  Ami Wedding xin chúc các bạn sẽ có được một album cưới có được những tấm hình cưới tự nhiên và một chuyến du lịch đáng nhớ!!!

  St

  Facebook Chat