• MENU
 • Tin Tức

  Trang phục chụp hình cưới đẹp

  Ngoài lựa chọn địa điểm chụp hình cưới, phong cách, cách trang điểm cô dâu thì trang phục là một yếu tố quyết định đến sự thành công của bộ album cưới. Và nếu bạn chưa biết cách chọn trang phục cho mình trong ngày chụp hình thì hãy tham khảo một số mẹo phối đồ dưới đây nhé:

  Áo cưới và vest

  Khi chụp hình cưới nếu cô dâu mặc áo cưới thì chú rể nên chọn vest kết hợp với sơ mi trắng ở trong. Với sự kết hơp này sẽ tạo cho bộ ảnh cưới một sự trang trọng, lịch sự.

  Áo cưới 2017

  Áo cưới đẹp

  Váy dạ hội và áo sơ mi

  Một trang phục khác cũng được nhiều đôi lựa chọn và làm cho bức hình nhẹ nhàng hơn là váy dạ hội kết hợp với áo sơ mi. Chú ý, chỉ nên chụp ảnh với váy dạ hội sau khi bạn đã hoàn thành bộ ảnh với áo cưới. Dạng chụp thoải mái này dành riêng cho cặp đôi nào yêu thích sự tự do, thoải mái và trẻ trung.

  Chọn váy dạ hội đẹp cho cô dâu

  Áo dài và sơ mi

  Với bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào, chiếc áo dài dân tộc không thể vắng mặt trong đám cưới, bức hình sẽ làm tôn lên nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Chụp hình cưới với áo dài thường được thực hiện ở những không gian cổ kính, trang nhã sẽ phù hợp hơn.

  Ý nghĩa của chiếc áo dài cưới

  Trang phục thường ngày

  Thời gian gần đây, nhiều cặp đôi thường chọn xu hướng chụp hình cưới theo một cốt truyện được dựng sẵn. Vì thế, sẽ có nhiều bức ảnh uyên ương chụp với trang phục thường ngày tạo cho bộ album vẻ nhẹ nhàng. Ngoài quần áo đôi, nhiều cặp còn chọn trang phục ton sur ton, tạo ấn tượng cho bộ ảnh.

  St

  Facebook Chat