• MENU
 • Tin Tức

  Váy xinh cho phù dâu nhí

  Những mẫu váy trắng đơn giản nhưng vô cùng dễ thương dành cho các phụ dâu nhí của bạn dễ phối hợp với các phụ kiện.

  1. Váy hoa cắt lazer

  Mẫu váy phụ dâu nhí đơn giản màu trắng với cổ áo viền bèo. Thân áo có nhiều họa tiết hoa cắt lazer độc đáo. Những mẫu đầm có họa tiết in hoa, hoa cắt lazer luôn là lựa chọn phù hợp với tất cả phụ dâu nhí.

  2. Váy xòe ba lê

  Đầm phù dâu nhí với phần chân váy gồm nhiều lớp vải chiffon xếp lớp bồng bềnh giống đầm của những vũ công ba lê. Điểm nhấn là những chấm bi trắng to tạo hiệu ứng hình ảnh đặc sắc.

  3. Váy xếp bèo nhiều tầng

  Cô dâu tương lai mong muốn dàn phụ dâu nhí của mình cũng thật hợp mốt thì hãy chọn mẫu đầm xếp bèo nhiều tầng này nhé. Đầm phụ dâu nhí màu trắng đơn giản nhưng chân váy được xếp bèo nhiều tầng lãng mạn, chít eo với một dải ruy băng satin bóng tạo điểm nhấn.

  4. Váy xòe cổ điển viền hồng

  Mẫu váy phù dâu nhí cổ điển đơn giản và không bao giờ lỗi mốt. Được may bằng chất liệu đứng dáng, mẫu đầm này tạo độ phồng tự nhiên rất dễ thương. Chân váy được viền dải màu hồng nhạt pastel để tạo thêm điểm nhấn nữ tính.

  5. Váy dáng dài sang trọng

  Đầm phù dâu nhí dáng dài cổ điển và sang trọng với phần thân áo được thêu ren chìm. Đầm được may bằng chất liệu đứng, tạo độ phồng vừa phải. Thân áo được chít eo bằng một dải ruy băng màu xanh nhạt sang trọng.

  6. Váy dáng xòe viền bèo

  Mẫu váy vô cùng dễ thương này phù hơp với những phụ dâu nhí nhỏ tuổi. Thiết kế đáng yêu với phần chân váy xòe và chi tiết viền bèo chân váy tạo điểm nhấn.

  St

  Facebook Chat