• MENU
 • Về Ami Wedding

  Đám cưới là khởi đầu cho một chặng đường mới của các đôi uyên ương, vì thế lựa chọndịch vụ cho ngày trọng đại của cuộc đời là rất quan trọng. Amiwedding luôn tựhào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cưới trọn gói hàng đầu tại TP.HCM. Ngoài kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp, sự chu đáo và cẩn trọng trong cách phục vụ là yếu tố chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn coi đám cưới của khách hàng là một sự kiện quan trọng không chỉ của cô dâu - chú rể mà còn của chính những thành viên Ami wedding, bởi Ami hiểu mỗi đám cưới là “duy nhất”!

  Khi bắt đầu đi vào hoạt động vào cuối năm 2011, Ami Wedding chỉ cung cấp dịch vụ cưới cơ bản như chụp hình, áo cưới, trang điểm. Sau đó dịch vụ cưới của Ami ngày một đa dạng hơn, để đến nay, có thể nói Ami là nhà cung cấp dịch vụ cưới Trọn Gói - với gần như tất cả những dịch vụ: Chụp hình cưới, áo cưới, trang điểm, Decor trang trí tiệc cưới – bàn gallery – gia tiên, hoa cưới, xe hoa, mâm quả, tư vấn cưới trọn gói


  Cùng với sự phát triển của thương hiệu áo cưới Ami, chúng tôi đã tham gia những sự kiện cưới lớn diễn ra tại TP.HCM như triển lãm cưới Marry


  Và những chương trình trình diễn áo cưới (VTV), tư vấn tiêu dùng (Today TV):

  Áo Cưới Ami Wedding được phát sóng đài truyền hình VTV9

  Ami Today TV

  Để có được những thành quả như ngày hôm nay và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài sự dấn thân và đam mê của những người đứng đầu, Ami luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên của mình. Tập thể Ami là những con người có đam mê, được đào tạo và dày dạn kinh nghiệm trong ngành cưới. 

  Và khi vui chơi cũng hết mình, “máu lửa”

  Hãy đến với Ami Wedding, kể cho chúng tôi nghe câu chuyện tình yêu và chia sẻ dự định cưới sắp tới của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn làm nên một ngày trọng đại thật vui, ý nghĩa, và “duy nhất”!

  Ami Wedding chung tay xây dựng hạnh phúc của bạn!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Hotline: 0909 75 71 79 - 0903 75 71 79
  Email: aocuoiami@yahoo.com
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat