• MENU
 • Ưu Đãi

  Vẽ màu cho ảnh cưới cùng "hội bạn thân"

  Bạn muốn ai sẽ xuất hiện trong ngày cưới của mình, những người mà theo bạn là họ xứng đáng và nên cùng bạn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình? Ngoài gia đình, ai là người có thể cùng bạn trải qua những cung bậc cảm xúc của một sự kiện quan trọng như đám cưới? Đó chắc chắn là hội bạn thân thiết nhất, những cô nàng, cậu bạn đã cùng bạn lớn lên, cùng bạn trưởng thành sau mọi vấp váp trong cuộc sống. Họ là chứng nhân cho tình yêu với đủ mọi thăng trầm của hai bạn.

  Để tôn vinh tình bạn khắng khít và gắn bó ấy, để gia tăng sắc màu cho ảnh cưới của mình, tại sao bạn không để “hội bạn thân” trở thành nhân tố quan trọng, giúp ảnh cưới của bạn thêm sắc màu vui nhộn, trẻ trung và sinh động, nhất là khi bạn có bệnh “sợ máy ảnh” nhỉ?

  Nằm trong gói khuyến mãi dành cho dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh thành phố Hồ Chí Minh, album “Vẽ sắc màu cho ảnh cưới cùng hội bạn thân” được Ami giới thiệu với mức giá cực kỳ phải chăng: 7.500.000đ. Trong khuôn khổ chương trình, bạn có thể thoải mái thể hiện hết mọi tình cảm, ý tưởng của mình. Nhiệm vụ của Ami là biến mọi ý tưởng và nhu cầu của bạn trở thành hiện thực. Từ địa điểm, dàn dựng đến đạo cụ sẽ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, Ami cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình chụp. Êkip làm việc bao gồm nhiếp ảnh, stylist và nhất là chuyên viên trang điểm, làm tóc luôn theo sát cô dâu chú rể cùng hội bạn thân để có thể phục vụ tận tình bất cứ lúc nào.

  Với nước màu nghệ thuật, bố cục ảnh sáng tạo, ý tưởng chụp hình cưới cùng hội bạn thân từ Ami chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Trong trường hợp bạn không tìm được cạ cứng phù hợp để cùng mình chụp album cưới? đừng lo lắng vì Ami có sẵn hàng đống ý tưởng khác cho bạn lựa chọn. Hãy nhanh chân liên hệ với Ami ngay hôm nay nhé!

  Ami Wedding
  25 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat