• MENU
 • Tin Tức

  Xu hướng trang điểm cô dâu cho mùa cưới

  Vào ngày cưới cô dâu luôn là người có nhiều vấn đề băn khoăn bởi vì họ luôn muốn từng chi tiết trong ngày trọng đại này được diễn ra một cách hoàn hảo nhất, và ngay cả cách trang điểm cô dâu cũng không là ngoại lệ.

  Tự nhiên, khỏe khoắn và rực rỡ là xu hướng trang điểm cô dâu nào cũng đang hướng đến trong mùa cưới 2013. Vậy thì tại sao bạn không tham khảo một số ý tưởng trong những xu hướng trang điểm đám cưới dưới đây.

  Một trong những xu hướng lớn nhất trong năm 2013 chính là trang điểm cô dâu tự nhiên - cách này trông giống như bạn không trang điểm nhưng vẫn có một cái nhìn hoàn hảo nhất. Với cách trang điểm này chỉ tập trung vào làn da của bạn sao cho tự nhiên nhất, bí quyết để làm nổi bật gương mặt bạn chính là làm toát lên được những đường nét trên khuôn mặt. Các bảng màu được sử dụng bao gồm các tông màu ấm áp và tự nhiên, đây là một cái nhìn tuyệt vời cho cô dâu hiện đại với làn da tuyệt vời.

  Nếu bạn không thoải mái với cách trang điểm cô dâu trên, và cảm thấy nó quá tự nhiên nhưng cái bạn cần là một cái nhìn mới sang trọng hơn. Thì cũng có thể áp dụng cách trang điểm trên, nhưng chú ý nhấn vào đôi mắt, môi theo phong cách của những năm 80 thì bạn sẽ thấy rõ tính năng của nó. Vì thế, ví dụ nếu bạn có một đôi môi đẹp thì nên tập trung vào nó và giảm thiểu các phần còn lại. Đây là một cái nhìn thanh lịch và sang trọng đảm bảo được phổ biến trong mùa cưới 2013.

  Đối với những phụ nữ mạnh mẽ sẽ muốn một chút gì đó táo bạo hơn thì có thể tạo ra những sáng tạo vô tận, có vẻ độc đáo trên đôi mắt của mình. Đối với một cách tiếp cận hiện đại là đôi mắt khói hoặc chọn tím, thậm chí màu xanh. Bạn có thể có được đôi mắt khói với một bảng màu đầy màu sắc thay vì đi cho màu tối như đen truyền thống. Đây là một cách trang điểm cô dâu tuyệt vời có đầy đủ sự tự tin và mạnh mẽ.

  Năm 2013 đang đến gần và bạn cũng nên kịp thời cập nhật xu hướng mới cho mình bằng cách thực hiện một trong những cách trang điểm cô dâu trên đây cho mình nhé! Chúc các bạn thành công.

  St

  Facebook Chat