• MENU
 • Tin Tức

  Xu hướng trang trí sảnh cưới năm nay

  Theo một chuyên gia tổ chức đám cưới tại TP HCM, cách trang trí đám cưới năm nay của nhiều cô dâu chú rể đã có phần hiện đại, trẻ trung hơn. Với sở thích mới mẻ đó, các trung tâm tiệc cưới tại thành phố cũng thay đổi nhiều tông màu để đáp ứng được nhu cầu của các cặp uyên ương. Các sảnh tiệc cưới không chỉ gói gọn trong sắc màu đỏ, hồng, tím truyền thống mà đã có nhiều sảnh tiệc mang sắc xanh, vàng ấn tượng. Các cấp độ màu sắc khi trang hoàng trong tiệc cưới cũng được đổi mới hơn, ví dụ màu hồng thẫm đã được thay bằng màu hồng đỏ tươi, màu xanh tím than đã được thay bằng màu xanh dương nhạt...

  Việc có thêm nhiều lựa chọn màu sắc trong việc trang trí sẽ khiến các cô dâu chú rể có nhiều cách để gây ấn tượng cho đám cưới của mình và cũng tiết kiệm chi phí tổ chức hơn. Ví dụ, cô dâu yêu màu xanh lá cây có thể tận dụng sảnh tiệc màu xanh có sẵn của khách sạn, sau đó chuẩn bị thêm nhiều phụ kiện cùng tông xanh, để tạo ra một đám cưới đơn giản mà độc đáo. Với cách sử dụng những dịch vụ cưới có sẵn của khách sạn, các đôi uyên ương sẽ tiết kiệm được một phần chi phí mà vẫn có bữa tiệc ưng ý.

  Sảnh tiệc với sắc màu hồng đào ngọt ngào tạo vẻ lãng mạn, tươi vui.

  Các màu sắc truyền thống cũng được đổi mới hơn trong việc trang trí sảnh tiệc cưới, màu tím đậm đã được thay bằng màu tím nhạt sang trọng hơn.

  Ngoài những màu sắc cổ điển, nhiều nhà hàng sẵn lòng chiều ý cô dâu chú rể bằng cách chọn những tông màu mới lạ, trẻ trung để trang trí cho sảnh tiệc như màu xanh lá cây, màu lá mạ...

  Màu vàng đồng cũng là một trong những sắc màu được ưa chuộng vì vẻ đẹp sang trọng.

  Thay vì màu xanh tím than đậm, nhiều nhà hàng chọn màu xanh dương nhạt để trang trí cho tiệc cưới, tạo nét tươi mới cho bữa tiệc.

  Ngoài ra, màu sắc hoa trong tiệc cũng đa dạng, nhiều màu sắc, tạo cảm giác vui tươi.

  Ảnh: Aqua Palace

  Facebook Chat