• MENU
 • Tin Tức

  Xu hướng tự thiết kế thiệp cưới

  Sử dụng thiệp cưới tự thiết kế đang nổi lên như một xu hướng của mùa cưới năm nay. Chỉ cần bỏ một chút thời gian ngồi ngẫm nghĩ về kiểu dáng và hoạ tiết trên tấm thiệp cưới, chắc chắn bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo. Thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã là xu hướng chung của nhiều cặp đôi khi tự làm thiệp cưới.

  Thiệp cưới phong cách Love Story

  Những cánh thiệp không chỉ dùng để thông báo tin vui. Đó còn là công cụ để bạn nói về tình yêu của mình. Bạn có thể dùng một vài chi tiết nhỏ để tạo ấn tượng trên thiệp cưới như ngày tháng gặp nhau, sự kiện đáng nhớ nhất… Khi chọn thiệp theo phong cách Love Story, chủ đề tình yêu cần được thể hiện xuyên suốt trong đám cưới của bạn. Điều này vừa làm bạn hồi tưởng lại những tháng ngày yêu nhau hạnh phúc vừa làm khách mời không thể quên được!

  Thiệp cưới với những cột mốc thời gian đáng nhớ được ghi lại với những biểu tượng

  Thiệp cưới theo tông màu

  Nếu bạn chọn 1 màu chủ đạo cho đám cưới của mình, bạn có thể kết hợp thể hiện màu sắc ấy trong thiệp cưới. Chỉ cần bỏ chút công sức tìm kiếm mẫu trên mạng hoặc chọn mẫu tại tiệm và nhờ in màu theo đúng ý thích.

  Thiệp cưới màu trắng và xanh lá đi với đám cưới cùng tông màu

  Thiệp cưới thiết kế theo mùa

  Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho thiệp cưới của mình bằng cách đính thêm 1 bông hoa khô nếu bạn cưới vào mùa xuân, một vài chiếc lá nếu bạn cưới vào mùa thu, một sợi len nếu bạn cưới vào mùa đông hoặc một chùm cỏ khô nếu tiệc cưới của bạn trong mùa hè. Nếu khéo tay hơn, bạn có thể tự làm hoa giấy, hoa vải hoặc dây nơ cho thiệp cưới của mình

  Mỗi mùa có một biểu tượng riêng, đây cũng là gợi ý hay cho những mẫu thiệp cưới

  Thiệp cưới theo phong cách riêng

  Nếu hai vợ chồng bạn cùng làm tại một công ty hoặc trong cùng ngành, chắc chắn bạn sẽ muốn thể hiện điều đó ngay trong thiệp mời của mình. Chọn ra một đặc điểm chung và đặc trưng của hai người và thể hiện điều ấy ngay trong thiệp cưới, tại sao không!

  Thiệp cưới hình đĩa CD cho cặp đôi yêu nhạc

  Mẫu thiệp xinh xắn gắn đầy biểu tượng tình yêu

  Thiệp cưới phong cách đồng quê với vải bố và giấy bìa

  Thiệp cưới in hình cô dâu – chú rể

  Nếu thích mẫu thiệp cưới đơn giản, bạn có thể tự thiết kế thiệp riêng cho mình với hình cưới của 2 vợ chồng và những thông tin cơ bản về thời gian, địa điểm đãi tiệc… Nếu muốn vui nhộn hoặc trẻ trung hơn bạn có thể in hình chibi hoặc hình biếm họa của chính mình trong thiệp mời.

  Bây giờ, bạn có thể bắt đầu một ý tưởng tuyệt vời cho mẫu thiệp cưới riêng của mình rồi nhé.

  St

  Facebook Chat