• MENU
 • Tin Tức

  Ý tưởng chụp hình cưới phóng sự

  Khi nói đến kế hoạch chụp hình cưới ngày trọng đại của bạn, một điều hầu hết các nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn sắp xếp các xử lý và cho phép họ để có được một ý tưởng tốt hơn về tầm nhìn sáng tạo của bạn. Các cô dâu và chú rể trong ngày cưới hãy cư xử thật tự nhiên, hãy là chính mình để bức ảnh nào cũng đong đầy tình yêu đôi lứa.

  Chúng tôi hy vọng những ý tưởng chụp hình cưới phóng sự này sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh cưới kỷ niệm đẹp nhất:

  1. Chuẩn bị áo cưới và trang điểm cô dâu:

  Những bức ảnh đầu tiên về áo cưới hay bó hoa cưới vô càng ý nghĩa. Chụp khâu chuẩn bị trước lễ cưới giúp chúng ta cảm nhận sự tất bật, rộn ràng và sự hồi hộp của hai nhân vật chính, góp phần làm tăng thêm sức sống cho thời gian chụp hình cưới phóng sự.

  2. Phụ kiện cưới:

  Sau đám cưới, khi hoa đã tàn, váy cưới đã yên vị trong tủ,... thì chụp hình cưới phóng sự các vật dụng mà cô dâu và chú rể sử dụng cho ngày cưới là bằng chứng sinh động nhất cho thấy đám cưới của bạn đã được chuẩn bị chu đáo.

  3. Địa điểm tổ chức cưới:

  Địa điểm tổ chức lễ cưới và bài trí nhà hàng là những góc ảnh không thể thiếu khi chụp hình cưới phóng sự. Việc ghi lại những hình ảnh này giúp hình dung rõ nét khác biệt trong lễ cưới của bạn vì mỗi đám cưới có những sảnh tiệc khác nhau với cách trang trí khác nhau.

  4. Những khoảng khắc ngẫu nhiên:

  Những chi tiết “vàng” của cảm xúc như nước mắt hạnh phúc của cô dâu hay sự hồi hộp của chú rể là linh hồn của bộ ảnh cưới đẹp theo phong cách phóng sự, giúp bộ ảnh có sức lay động lớn.

  5. Khách mời:

  Khách tham dự đám cưới cũng là một nhân tố quan trọng giúp đám cưới thành công và đáng nhớ hơn. Những cảm xúc của họ khi dự đám cưới chính là chất xúc tác giúp bộ hình cưới phóng sự thêm xúc động và gần gũi.

  St

  Facebook Chat