• MENU
 • Tin Tức

  Ý tưởng chụp hình cưới trong rừng cực đẹp

  Những khu rừng già với vẻ đẹp bí ẩn và cuốn hút luôn là bối cảnh chụp hình cưới cực kỳ thích hợp với những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, huyền ảo và cổ điển.

  Tại khu vực miền Nam, không khó để bạn chọn cho mình những cánh rừng với hàng cây cổ thụ đẹp mắt, với những con đường mòn xinh xắn và những dòng suối chảy róc rách ven đường.

  Nếu không thích một Nam Cát Tiên có phần hoang sơ và không thuận tiện, bạn có thể chọn chụp hình cưới trong rừng tại Đà Lạt, Hồ Cốc, hay rừng cao su ở Bình Dương hoặc Đồng Nai.

  Lựa chọn địa điểm đương nhiên là điều cần phải chú ý. Nhưng để có những shoot hình cưới trong rừng cực đẹp, bạn cũng cần chọn cho mình những ý tưởng phù hợp.

  Đặc trưng riêng biệt của những cánh rừng già so với những khung cảnh thiên nhiên khác chính là màu xanh mát mắt, là không gian có phần u huyền, là những tia nắng lấp lánh xuyên qua từng kẽ lá.

  Nếu biết tận dụng tối đa đặc điểm này, bạn sẽ có những shoot hình đẹp nhất, lung linh nhất.

  Ánh nắng chan hòa quyện với màu xanh của những chiếc lá tung bay trong gió là điều kiện ánh sáng tốt nhất cho hình cưới của bạn.

  Lúc này, không gian dường như đang im lặng chứng kiến sự lên ngôi của một chuyện tình.

  Từng tia nắng rọi chiếu qua các tầng lá cũng chính là nét đẹp riêng có của những khu rừng.

  Và trong khung cảnh thần tiên đó, hai bạn chính là công chúa, hoàng tử trong chuyện cổ tích với những chiếc hôn rất đỗi dịu dàng, thánh thiện.

  Độc đáo hơn là cả là ý tưởng chụp hình ven đầm trong rừng sâu.

  Bố cục ảnh tuyệt đẹp với hình ảnh hai nhân vật chính được nhân đôi như trên có thể khiến ai cũng phải trầm trồ khiếu thẩm mỹ và ý tưởng sáng tạo của các bạn.

  Khu rừng cũng chính là khung cảnh nên thơ cho những chiếc đu xinh xắn, cho cô dâu quay về tuổi thơ và bộc lộ vẻ nữ tính, dịu dàng của mình.

  Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng chụp hình cưới trong rừng tại đây.

  Ami Wedding chung tay xây dựng hạnh phúc của bạn!

  Ami Wedding
  43A-43B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Tel: (08) 38 444 012 - Hotline: 0903 757 179
  Email: ami@amiwedding.vn
  Website: amiwedding.vn

  Facebook Chat