• MENU
 • Tin Tức

  Ý tưởng mới: mặc bikini chụp ảnh cưới

  Trong những năm gần đây, khá nhiều ý tưởng mới mẻ được vận dụng trong cách tổ chức đám cưới. Các cặp uyên ương luôn muốn tạo ra sự khác biệt thú vị trong ngày trọng đại nhất cuộc đời bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh bộ ảnh cưới với váy, áo truyền thống, các cô dâu và chú rể cũng tìm đến những sáng tạo mới và mặc bikini khi chụp ảnh cưới là một trong số đó.

  Để thực hiện được bộ ảnh với trang phục bikini, các cặp đôi phải chọn địa điểm chụp trên biển hoặc trong các bể bơi lớn, có khung cảnh đẹp ở các khách sạn, khu resort...

  1. Bikini trắng

  Có thể nói, khởi đầu cho xu hướng này chính là bộ ảnh cưới của hoa hậu Thùy Lâm khi cô công bố ảnh vào đầu năm 2010. Giữ sắc trắng truyền thống của đám cưới, cô dâu mặc áo bikini đính hoa điệu đà, quần bằng vải nilen mềm mại. Trong trang phục thoải mái, uyên ương tự nhiên tạo dáng và ghi lại được những khoảnh khắc vô tư nhất. Trang phục của cô dâu và chú rể nên đồng điệu, kết hợp hài hòa với nhau.

  Vợ chồng Thùy Lâm thoải mái chụp ảnh cưới với bikini trắng. Ảnh: Nguyễn Long.

  2. Bikini màu sắc

  Những sắc màu nổi bật, tương phản như đỏ, tím, hồng, cam... thường làm cô dâu "ăn ảnh" hơn, nhất là khi chú rể mặc quần áo trắng. Kết hợp cùng bikini, cô dâu nên để tóc hoàn toàn tự nhiên, trang điểm cùng tông với màu trang phục và cài hoa tươi lên tóc. Khi trang điểm, chọn mỹ phẩm không trôi, có thể chịu được nước để mặt đỡ bị lem do nước bắn vào.

  Bikini màu đỏ làm cô dâu nổi bật.

  Cô dâu có làn da trắng sẽ rất nổi bật nếu chọn bikini màu đen.

  3. Bikini kết từ hoa tươi

  Một bộ bikini kết hoàn toàn bằng hoa tươi là ý tưởng táo bạo, với cả cô dâu và người thực hiện. Cô dâu nên chọn bikini kết bằng những loại hoa có màu sắc rực rỡ, càng nhiều màu càng tốt. Đảm bảo cả áo vào quần đều có độ ôm thích hợp, để không gặp "tai nạn" nào khi đang diễn trước ống kính máy ảnh. Cùng ý tưởng, chú rể có thể chọn trang phục kết từ các loại hoa to, ít màu sắc hoặc đan từ các loại lá cây bản to.

  Cô dâu sáng tạo với bikini tự làm, kết từ hoa tươi nhiều màu sắc.

  Ý tưởng làm bikini kết từ hoa giúp cô dâu và chú rể ghi lại được dấu ấn khó quên cho bộ ảnh cưới.

  Ảnh: Nupakachi Đỗ

  Facebook Chat